Cửa Sổ Lùa Kính Cường Lực

Cửa Sắt Kính Cường Lực
January 8, 2018
Cửa Trượt Kính Cường Lực
January 9, 2018

Cửa Sổ Lùa Kính Cường Lực

Cửa Sổ Lùa Kính Cường Lực

Cửa sổ lùa kính cường lực là loại cửa sổ khung nhôm hoặc khung sắt và sử dụng loại kính cường lực để đảm bảo sự kiên cố, chắc chắn nhất. Cửa sổ lùa hoạt động bằng cách đẩy cánh cửa sang 2 bên và ta chỉ mở được tối đa 2/3 cánh cửa chính vì vậy nó phù hợp để lắp đặt tại công trình có vị trí sát nhau cũng như cửa sổ không có khung bảo vệ hoặc ý đồ của chủ đầu tư chỉ muốn sử dụng cửa sổ để lấy sự thông thoáng và ánh sáng cho công trình.

Tại những thành phố như Đà Nẵng, hiện nay mọi nhà đều ưu tiên sử dụng loại cửa sổ lùa kính cường lực bởi vì thành phố luôn là nơi đất chật người đông và các căn nhà thường san sát hơn nữa việc lắp đặt cửa sổ lùa kính cường lực cũng đảm bảo mức độ an ninh cao nhất, bảo vệ tài sản trước những ý đồ của trộm cắp.

Cửa Sổ Lùa Kính Cường Lực

Cửa Sổ Lùa Kính Cường Lực

Những ưu điểm nỗi bật của cửa sổ lùa kính cường lực:

  • Không chiếm diện tích ở cả không gian bên trong và bên ngoài cả khi mở, khi đóng.
  • Vận hành cực kỳ nhẹ nhàng và êm ái nhờ hệ thống ray và bánh xe cao cấp.
  • Độ kín cao có khả năng cách âm, cánh nhiệt và ngăn chặn nước vào bên trong lúc trời mưa.
  • Rất dễ để lau chùi, vệ sinh làm sạch cửa.
  • Giá thành phù hợp với thu nhập của người Việt.

Nơi thi công cửa sổ lùa kính cường lực tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng

Tự hào là địa chỉ chuyên tư vấn thiết kế và cung cấp thi công các loại cửa kính cường lực công ty cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng chúng tôi luôn mang đến những giá trị thiết thực nhất cho quý khách hàng bằng những sản phẩm vượt trội về mọi mặt đó chính là “chất lượng tốt, thẩm mỹ cao, giá thành rẻ” qua đó tạo dựng được uy tín trong lòng tất cả khách đã và đang đến với công ty.

Các sản phẩm cửa sổ lùa kính cường lực trước khi thi công lắp đặt cho mỗi công trình đều trải qua quá trình thiết kế, gia công hết sức tỉ mĩ để tạo nên độ hoàn thiện và phù hợp với công trình của quý khách nhất. Chúng tôi sử dụng kính cường lực và các linh phụ kiện kèm theo của những thương hiệu lớn trên thị trường đảm bảo cho chất lượng cửa sổ kính cường lực vượt trội với bộ bền sử dụng lên đến hơn 20 năm.

Xem ngay: Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Tại Đà Nẵng

Đến với công ty cửa kính cường lực Đà Nẵng quý khách được tư vấn tận tình bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp mang đến cho bạn những mẫu cửa sổ lùa kính cường lực phù hợp nhất với công trình, việc thi công được đảm nhiệm bởi đội thợ thi công giàu kinh nghiệm thực hiện theo tiêu chuẩn Eurowindow mang đến sự hoàn hảo nhất, bên cạnh đó mọi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được bảo hành lâu dài, chu đáo để bạn yên tâm sử dụng.

Nếu quý khách đang cần thi công cửa sổ lùa kính cường lực tại Đà Nẵng đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi thông qua Hotline 0965.804.081 để được hỗ trợ và đáp ứng nhanh chóng nhất.

Xin cảm ơn.

Các hạng mục khác cùng báo giá: