Kính Cường Lực Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

Cầu Thang Kính Cường Lực Đà Nẵng
January 4, 2018
Lắp Đặt Cửa Kính Cường Lực
January 5, 2018

Kính Cường Lực Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

Kính Cường Lực Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

Như các bạn biết rằng kính cường lực hiện nay chính là một trong những vật liệu không thể thiếu trong việc trang trí nội ngoại thất của những công trình ở nước ta, kính cường lực được dùng làm lan can, làm cửa, làm vách dựng,…mang đến độ thẩm mỹ cao cùng sự bền bỉ và chắc chắn dễ dàng vệ sinh lau chùi. Trên thị trường hiện nay các loại kính cường lực được sử dụng đa số là loại kính sử dụng phôi kính Việt Nhật được gia công lớp cường lực bên ngoài mang đến sự yên tâm cho người sử dụng.

Cung cấp thi công kính cường lực giá rẻ tại Đà Nẵng

Nhôm Xingfa tại Đà Nẵng là một trong những địa chỉ cung cấp và thi công kính cường lực giá rẻ tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất. Chúng tôi chuyên nhận lắp ráp các hạng mục kính cường lực như: cửa kính cường lực, lan can kính cường lực, vách kính cường lực, sàn kính cường lực…với năng lực và sự chuyên nghiệp của mình cho dù là ở bất cứ hạng mục nào thì chúng tôi cũng sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách khi được tin tưởng giao nhiệm vụ.

Kính Cường Lực Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

Kính Cường Lực Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

Đến với dịch vụ thi công kính cường lực giá rẻ tại Đà Nẵng quý khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tư vấn tận tình về hạng mục mà bạn muốn thi công, cam kết sẽ giúp đỡ quý khách lựa chọn được hệ thống kính cường lực tốt nhất, đẹp và phù hợp với công trình của mình nhất.

Xem ngay:

Các bước cung cấp dịch vụ thi công kính cường lực giá rẻ tại Đà Nẵng

Bước 1: Nhân viên CSKH sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu của quý khách thông qua Hotline 0964.367.959 sau đó chuyển đến bộ phận kỹ thuật để trực tiếp làm việc với bạn.

Bước 2: Tư vấn sơ bộ về vấn đề của quý khách và nếu 2 bên đi đến thống nhất sẽ tiến hành đến tận công trình để khảo sát để việc tư vấn được chính xác và cụ thể hơn cũng như là lấy các thông số kỹ thuật để chuẩn bị vật tư, vật liệu cho việc thi công sau này.

Bước 3: Ký kết hợp đồng để bảo vệ quyền lợi 2 bên, lúc này chúng tôi sẽ ứng trước 30% giá trị hợp đồng để có nguồn kinh phí chuẩn bị các linh kiện, phụ kiện phục vụ cho việc thi công lắp đặt.

Bước 4: Tiến hành thi công hạng mục kính cường lực cho quý khách theo các phương án đã lên từ trước, đảm bảo đúng yêu cầu về mặt kỹ thuật, kết cấu công trình.

Bước 5: Cùng khách hàng nghiệm thu, nếu quý khách hàng hài lòng chúng tôi sẽ bàn giao và tiến hành thanh toán 70% giá trị hợp đồng còn lại.

Với hơn 10 năm uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi cam kết sử dụng kính cường lực và các phụ kiện kèm theo đều là hàng chính hãng 100%, luôn thi công đúng tiến độ, bàn giao đúng thời hạn cam kết, ngoài ra giá cả luôn tốt nhất trên thị trường cùng thời gian bảo hành chu đáo, lâu dài.

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ trong thời gian vừa qua. Xin chào và hẹn gặp lại.

Các hạng mục thi công: