Lắp Đặt Cửa Kính Cường Lực

Kính Cường Lực Giá Rẻ Tại Đà Nẵng
January 5, 2018
Mái Che Kính Cường Lực
January 5, 2018

Lắp Đặt Cửa Kính Cường Lực

Lắp Đặt Cửa Kính Cường Lực

Công ty kính cường lực Đà Nẵng xin chào tất cả quý khách hàng thân mến.

Một trọng những hạng mục được nhiều chủ đầu tư ưa chuận sử dụng kính cường lực để  trang bị đó chính là tại những vị trí cửa ra vào, cửa sổ,…kính cường lực vô cùng cứng cáp và chắc chắn kết hợp với những bộ khung bằng Inox hay nhôm Xingfa mang đến những hệ thống cửa vượt trội về chất lượng, công năng sử dụng, mang đến sự hiện đại và sang trọng cho công trình. Đa phần các công ty hay doanh nghiệp chính là nơi sử dụng các loại kính cường lực để lắp đặt cho văn phòng của mình tạo được sự sang trọng, hiện đại và không gian thoáng hơn.

Lắp Đặt Cửa Kính Cường Lực

Lắp Đặt Cửa Kính Cường Lực

Xem ngay: Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Tại Đà Nẵng

Để tạo sự tin tưởng đối với tất các khách hàng hôm nay công ty kính cường lực tại Đà Nẵng của chúng tôi xin giới thiệu đến tất cả quý khách Quy trình Lắp Đặt Cửa Kính Cường Lực tại Đà Nẵng chuẩn nhất của công ty:

Bước 1:  Khảo sát công trình và vị trí lắp đặt để tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được mẫu cửa, loại kính phù hợp cũng như để thu thập các thông số kỹ thuật nhằm chuẩn bị các tấm kính, linh phụ kiện kèm theo phù hợp nhất với công trình.

Bước 2: Vận chuyển các tấm kính, linh phụ kiện đến công trình và tùy vào kính loại gì mà chúng tôi sẽ sử dụng phương tiện phù hợp nhất, trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ thực hiện một cách cẩn thận, nhẹ nhàng để tránh làm bể hay xước mặt kính.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt khung cửa: sử dụng khoan khoan vuông góc với các cạnh ô tường với khoảng cách và độ sâu tối ưu để cố định và đảm bảo sự chắc chắn nhất cho bộ khung.

Bước 4: Bắt vít liên kết khung với cạnh ô tường.

Bước 5: Bơm keo và lắp kính cho cửa.

Bước 6: Xử lý hoàn thiện, loại bỏ keo thừa sao cho đạt được sự thẩm mỹ nhất.

Vì sao bạn nên lựa chọn công ty kính cường lực Đà Nẵng?

  • Có uy tín trên thương trường cũng như là nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này.
  • Luôn sử dụng kính và các linh phụ kiện đi kèm là hàng chính hãng chất lượng cao.
  • Tư vấn hỗ trợ tận tình cho quý khách bằng kiến thức chuyên môn sâu rộng.
  • Thi công đúng kỹ thuật, đúng tiến độ yêu cầu.
  • Hỗ trợ nhanh chóng, giá tốt cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Quý khách cần lắp đặt cửa kính cường lực tại Đà Nẵng nhanh tay gọi ngay vào Hotline 0964.367.959 để không bỏ lỡ những khuyến mãi hàng tháng của chúng tôi.

Xem thêm: