Mặt Dựng Kính Cường Lực

Mái Che Kính Cường Lực
January 5, 2018
Mặt Tiền Kính Cường Lực
January 6, 2018

Mặt Dựng Kính Cường Lực

Mặt Dựng Kính Cường Lực

Mặt dựng kính hiện nay phổ biến trong rất nhiều công trình lớn, mang đến sự sang trọng, hiện đại cho công trình được lắp đặt. Mặt dựng kính thường được lắp đặt tại khu vực mặt tiền hoặc tại một số công trình còn sử dụng để ngăn chia các phòng với nhau.

Hiện nay mặt dựng kính cơ bản được chia thành 2 loại đó là: mặt dựng kính hệ Spider và mặt dựng kinh hệ khung mỗi loại có những ưu nhược điểm khác nhau phù hợp để sử dụng thi công cho các loại công trình khác nhau.

Mặt Dựng Kính Cường Lực

Mặt Dựng Kính Cường Lực

Kính cường lực là loại kính có độ an toàn cao, chịu tác động lực lớn do được xử lý bằng quá trình làm tăng nhiệt độ cao và làm nguội nhanh bằng khí nén tạo được sức căng của bề mặt, kính cường lực hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, trang trí nội ngoại thất và mặt dựng kính cường lực là một trong số đó.

Tư vấn thiết kế, thi công mặt dựng kính cường lực tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ nhất.

Công ty kính cường lực Đà Nẵng là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các hệ thống sử dụng kính cường lực như là: cửa kính, mái che kính, mặt dựng kính…sau nhiều năm hoạt động bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ máy làm việc chúng tôi hiện nay trở thành một thương hiệu nỗi tiếng trong lĩnh vực này tại Đà Nẵng được nhiều khác hàng tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu trong đó có các chủ đầu tư là những công ty, tập đoàn lớn mạnh trong và ngoài nước.

Hệ mặt dựng kính cường lực mà chúng tôi thi công bao gồm đầy đủ các loại phù hợp với mọi công trình được thi công và theo yêu cầu của quý khách hàng, sử dụng các loại cường lực và phụ kiện kèm theo chính hãng cũng việc thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng đã tin tưởng ủng hộ.

Quý khách hàng hiện đang có nhu cầu thi công mặt dựng kính cường lực tại Đà Nẵng vui lòng gọi ngay vào Hotline 0964.367.959 để được chúng tôi hỗ trợ và đáp ứng nhanh chóng nhất.

Xem ngay: