Sản Xuất Cửa Nhôm Xingfa

Cửa Nhôm Xingfa Hệ 55
December 29, 2017
Thi Công Cửa Kính Cường Lực Đà Nẵng
January 4, 2018

Sản Xuất Cửa Nhôm Xingfa

Sản Xuất Cửa Nhôm Xingfa

Như các bạn cũng biết cửa nhôm Xingfa hiện nay chính là dòng sản phẩm hiện đại được sử dụng để hoàn thiện các hạng mục sau thi công của rất nhiều những công trình, từ những công trình dân dụng cho đến công trình thương mại hay công nghiệp không chỉ ở nước ta mà còn ở rất nhiều những nước khác trên thế giới. Với những ưu điểm trong việc thi công, bền bỉ khi sử dụng, độ thẩm mỹ cao đây thực sự là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhiều chi phí cho các chủ đầu tư nhất là ở những công trình có quy mô lớn.

Nhu cầu sử dụng cửa nhôm Xingfa tại Việt Nam luôn rất cao chính vì vậy mà hiện nay rất nhiều những công ty, cơ sở sản xuất cửa nhôm Xingfa được thành lập với dây chuyền hiện đại, ứng dụng các công nghệ, máy móc tiên tiến và quy trình kiểm tra khắc khe đã cho ra đời những sản phẩm cửa nhôm Xingfa hết sức chất lượng, đạt tiêu chuẩn châu Âu giúp người dùng trong nước dễ dàng tiếp cận hơn với những hệ thống của nhôm Xingfa hiện đại đầy công năng và tính thẩm mỹ.

Sản Xuất Cửa Nhôm Xingfa

Sản Xuất Cửa Nhôm Xingfa

Quy trình Sản Xuất Cửa Nhôm Xingfa đạt tiêu chuẩn quốc tế:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ nguyên vật tư và vật liệu sản xuất.

Bước 2: Cắt các Frofile nhôm Xingfa bằng máy cắt chuyên dụng theo thông số kỹ thuật trên bản vẽ thiết kế.

Bước 3: Tạo các rãnh lắp kính, lỗ ráp ổ khóa, lỗ thông gió, khe hèm bằng các thiết bị chuyên dụng.

Bước 4: Gia công khung cửa sao cho hoàn thiện nhất.

Bước 5: Tiến hành lắp kính, ổ khóa, tay vịn và các phụ kiện kim khí liên quan khác.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn những bước chính trong việc sản xuất cửa nhôm Xingfa ngoài ra trong các bước này sẽ có những tiêu chuẩn đánh giá hết sức khắc khe để cho ra được một sản phẩm cửa nhôm Xingfa hoàn hảo nhất trước khi đến với những công trình.

Công ty cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng – Chuyên cung cấp và thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng.

Công ty cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng chúng tôi hiện nay là đối tác tin cậy của các nhà sản xuất nhôm Xingfa trong nước và trực tiếp nhập khẩu những hệ nhôm Xingfa tem đỏ, tem xanh chính vì thế tạo nên được sự đa dạng trong những dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa của mình qua đó giúp các khách hàng dễ dàng hơn trong việc lưa chọn cho mình một bộ cửa Xingfa phù hợp nhất.

Đến với chúng tôi quý khách không những hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của những sản phẩm mà còn rất hài lòng về sự hoàn thiện sau thi công, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm luôn cẩn thận và tỉ mĩ trong từng công đoạn lắp ráp để mang đến sự hoàn hảo nhất. Hơn nữa trước khi thi công chúng tôi còn trực tiếp đến công trình để khảo sát, tư vấn quý khách lựa chọn được bộ cửa thích hợp nhất với công trình về cả kiểu cửa, màu sắc, hoa văn và cả về mặt phong thủy.

Thật sự lựa chọn thi công cửa nhôm Xingfa tại Đà Nẵng ở công ty chúng tôi là rất thông minh và sáng suốt, chúng tôi có dịch vụ bảo hành và hậu mãi lâu dài, chu đáo cùng nhiều khuyến mãi, uy đãi hấp dẫn nhất cho quý khách. Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc vui lòng gọi vào Hotline 0964.367.959.

Xem ngay: Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Tại Đà Nẵng

Xin cảm ơn.

Bài viết tiếp theo: Cửa Nhôm Xingfa Tại Quảng Nam