Công Ty Cửa Nhựa Lõi Thép Đà Nẵng

Nhôm Kính Liên Chiểu Đà Nẵng
August 18, 2018
Cửa Nhựa Lõi Thép 1 Cánh
April 17, 2019

Công Ty Cửa Nhựa Lõi Thép Đà Nẵng

Công ty cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng – Công ty cổ phần Nhôm Kính:

Công ty cửa nhưa lõi thép Đà Nẵng – Nhôm Xingfa Miền Trung được thành lập vào đầu năm 2013, đi lên từ một công ty khởi nghiệp cho đến nay công ty cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng đã có được thế lực về dịch vụ cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng.

Là một trong công ty cửa nhựa lõi thép hàng đầu tại Đà Nẵng, công ty cổ phần Nhôm Kính luôn luôn không ngực nỗ lực để có thể phát triển trên con đường mà chúng tôi đã đề ra từ lúc mới thành lập công ty. Với sứ mệnh “Đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng” công ty cổ phần Nhôm Kính đã và đang không ngừng cung cấp những mặt hàng cửa nhựa lõi thép uy tính nhất và an toàn nhất cho quý khách hàng, cùng với đó là một sự đóng góp nhỏ vào quá trình phát triển đời sống của người dân và cũng như sự phát triển của xã hội công nghệ hiện nay.

Công ty cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng – Nhomxingfamientrung.com từ ngày thành lập cho đến nay đã không ngừng phát triển về diện tích, mặt bằng của công ty mà còn về số lượng và chất lượng của sản phẩm ra thị trường. Cho đến nay công ty cổ phần Nhôm Kính là một trong những đơn vị đầu tiên và có truyền thống lâu đời về dịch vụ cửa nhựa lõi thép này, với công trình thi công là hơn 500 sản phẩm trong vòng 1 năm. Từ hơn 3 thành viên chủ chốt trong công ty, cho đến nay đã có hơn 80 nhân viên có trình độ và tay nghề cao, đặc biệt là dàn kỹ sư được đào tạo bài bản và tốt nghiệp ở các trường Đại học có tiếng trong quốc gia. Từ một công ty đơn lẻ, đến nay đã có 2 chi nhánh đó là Phú Quốc và Đà Nẵng đang ngày đêm phục vụ những nhu cầu và cho ra đời những sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất, độc đáo nhất cho quý khách hàng.

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển cùng với đó là ý chí sắt thép của những thành viên trong công ty thì công ty cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng của chúng tôi đã đạt nhiều thành tự lớn lao. Công ty cổ phần Nhôm Kính là một trong những đơn vị tiền phong đi đầu về dịch vụ này và chúng tôi tự hào về điều đó.

Xem ngay: Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Tại Đà Nẵng

Quy trình làm việc của công ty cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng – Công ty cổ phần Nhôm Kính:

 1. Trao đổi thông tin ban đầu về những dịch vụ mà quý khách hàng yêu cầu. Công ty sản xuất cửa nhựa lõi thép Nhôm Kính – Nhomxingfamientrung của chúng tôi sẽ liên tục tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng thông qua hotline hoặc gmail của công ty.
 2. Khảo sát mặt bằng nơi sẽ thi công công trình. Tại đây chúng tôi tiến hành đo đạt, lấy những thông số cần thiết như chiều cao, chiều rộng và diện tích của mặt bằng.
 3. Soạn thảo hợp đồng để hai bên cùng ký kết và đồng thời gửi báo giá mà quý khách hàng đã chọn.
 4. Đội ngũ thiết kế sẽ phác thảo sơ bộ mô hình theo yêu cầu và ý tưởng của khách hàng.
 5. Vận chuyển những trang thiết bị cần thiết và huy động công nhân đến nơi thi công.
 6. Tiến hành lắp đặt.
 7. Trước khi bàn giao công trình công nhân sẽ vệ sinh sạch sẽ giữ nguyên hiện trạng ban đầu cho quý khách hàng.
 8. Bảo hành công trình cho quý khách hàng trong vòng 1 năm.

Tại sao quý khách hàng nên chon công ty cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng – Công ty cổ phần Nhôm Kính?

 • Những vật liệu của chúng tôi là hàng chính hãng và đạt chuẩn của quốc tế.
 • Những mẫu mã luôn đa dạng và độc đáo cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn.
 • Công ty cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng của chúng tôi cũng được xem như là một trong những trung tâm bảo hành chất lượng cao cho quý khách hàng.
 • Dịch vụ tư vấn, bán hàng và thi công chuyên nghiệp được áp dựng công nghệ hiện đại.
 • Miến phí tư vấn những công trình có liên quan đến cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng.
 • Hệ thống đội ngũ nhân viên được áp dụng theo mô hình của các nước phát triển trên thế giới nhằm đảo bảo tính chuyên nghiệp nhất trong quá trình làm việc.

Các dịch vụ khác của công ty cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng – Công ty cổ phần Nhôm Kính:

 1. Cửa nhựa lõi thép 1 cánh.
 2. Cửa nhựa lõi thép 2 cánh.
 3. Cửa đi nhựa lõi thép 4 cánh.
 4. Cửa nhựa lõi thép mở xếp trượt.
 5. Cửa nhựa lõi thép cho phòng ngủ.
 6. Cửa nhựa lõi thép cho nhà vệ sinh.
 7. Cửa nhựa lõi thép kính cường lực.
 8. Cửa nhựa lõi thép kính hộp,…

Trên đây là một số dịch vụ mà công ty cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng. Mọi yêu cầu và thắc mắc quý khách hàng vui long liên hệ trực tiếp đến:

Nhôm Xingfa tại Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Nhôm Kính

Xưởng sản xuất: Đường số 9 – KCN Hòa Cầm – Đà Nẵng

Điện thoại: 0965.084.801

Email: congtynhomkinhdanang@gmail.com

Website: https://nhomxingfamientrung.com