Công Ty Nhôm Kính Đà Nẵng

Tủ Bếp Nhôm Kính Giá Rẻ Đà Nẵng
August 17, 2018
Cơ Sở Nhôm Kính Đà Nẵng
August 18, 2018

Công Ty Nhôm Kính Đà Nẵng

Công ty nhôm kính Đà Nẵng uy tín – chuyên nghiệp:

Công ty Nhôm Kính Đà Nẵng – Nhôm Xingfa Miền Trung chúng tôi tự hào là một trong những công ty nhôm kính Đà Nẵng hàng đầu với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp và thi công lắp trọn gói các hạng mục về nhôm kính Đà Nẵng với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Được thành lập từ năm 2007, tiền thân là một xưởng sản xuất chuyên gia công các sản phẩm nhôm kính như: cửa đi nhôm kính, cửa kính cường lực, cửa sổ kính cường lực, vách ngăn kính, v.v……

Trãi qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, với sự nổ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ nhân viên, công ty Nhôm Kính Đà Nẵng chúng tôi đã mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm nhôm kính mới, chất lượng cao, với đa dạng thiết kế, kiểu dáng, có giá trị cao về mặt kiến trúc trong xây dựng. Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển, công ty chúng tôi đã đảm nhận thiết kế và thi công các sản phẩm nhôm kính Đà Nẵng cho hơn 4000 công trình lớn nhỏ, qua đó đã chứng minh được kinh nghiệm, năng lực và sự uy tín của công ty chúng tôi.

Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, chính sách hậu mãi về giá cả và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Công ty Nhôm Xingfa Đà Nẵng – Nhomxingfamientrung.com chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của mình.

Xem ngay: Báo Giá Cửa Nhôm Kính Đà Nẵng

Giới thiệu về công ty cổ phần Nhôm Kính – Công ty nhôm kính Đà Nẵng:

Trên 5 năm hoạt động trong lĩnh vực nhôm kính, công ty nhôm kính Đà Nẵng – Nhomxingfamientrung của chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu về dịch vụ cửa nhôm kính này tại Đà Nẵng. Trải qua 5 năm hoạt động, chúng tôi hiểu rõ được tầm quan trọng cũng như nhưng yêu cầu và mong ước của khách hàng qua loại hình dịch vụ này.

Công ty nhôm kính Đà Nẵng – Công ty cổ phần Nhôm Kính của chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng những mẫu sản phẩm về nhôm kính cũng như nhôm xingfa đảm bảo an toàn chất lượng và bền bỉ nhất. Bởi vì những vật liệu của chúng tôi được chọn lọc và xem xét kỹ lượng khi được nhập vào.

Công ty nhôm kính Đà Nẵng của chúng tôi sở hữu một lực lượng đội ngũ nhân viên hùng hậu với trình độ tay nghề cao, cùng với đó chính là áp dung khoa học kỹ thuật vào quy trình sản xuất sẽ đem đến cho quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo được độ chính xác về mặt kích thước cũng như chất lượng.

Quy trình làm việc của công ty nhôm kính Đà Nẵng:

 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về mọi loại dịch vụ liên quan đến nhôm kính.
 2. Gửi báo giá về loại dịch vụ mà quý khách hàng đã quan tâm và muốn được hợp tác.
 3. Lên kế hoạch thiết kế sơ bộ về bản vẽ bằng công nghệ 3D.
 4. Tiến hành lắp đặt.
 5. Bàn giao và thang lý hợp đồng.
 6. Vệ sinh sạch sẽ sau khi bàn giao công trình.
 7. Tiến hành bảo hành công trình cho quý khách hàng ngay sau khi bàn giao công trình.

Lý do khách hàng nên lựa chọn công ty kính Đà Nẵng – Công ty cổ phần Nhôm Kính chúng tôi:

 • Chi phí thấp, thời gian thi công nhanh chóng
 • Tư vấn miễn phí 24/7 hoặc đến tận công trình để tư vấn
 • Thời gian bảo hành sản phẩm lâu dài, dịch vụ bảo trì sửa chữa nhanh chóng
 • Sẵn sàng nhận mọi trách nhiệm trong quá trình làm việc
 • Luôn ký kết hợp đồng trước khi làm việc nhằm bảo vệ quyền lợi 2 bên
 • Đội ngũ nhân viên thi công dồi dào, sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng
 • Cam kết hoàn lại mọi khoản chi phí nếu các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp là hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc chưa đúng mẫu mã mà khách hàng yêu cầu

Xem thêm: Cơ Sở Nhôm Kính Đà Nẵng

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0965.084.801