Thi Công Nhôm Kính Đà Nẵng

Cơ Sở Nhôm Kính Đà Nẵng
August 18, 2018
Tủ Áo Quần Nhôm Kính Tại Đà Nẵng
August 18, 2018

Thi Công Nhôm Kính Đà Nẵng

Đơn vị thi công nhôm kính Đà Nẵng – Công ty cổ phần Nhôm Kính:

Công ty cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng – Nhôm Xingfa Miền Trung chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp và thi công nhôm kính Đà Nẵng hoàn thiện cho tất cả các công trình với quy mô lớn vừa và nhỏ như: nhà hàng, khách sạn, chung cư, biệt thự, văn phòng, nhà ở, trường học, bệnh viện, v.v…… Chúng tôi chuyên nhận thiết kế và thi công các sản phẩm nhôm kính Đà Nẵng như: lan can kính, cửa nhôm Xingfa, cầu thang kính, vách ngăn kính, mặt dựng nhôm kính, cửa kính cường lực, cửa sổ nhôm kính, tủ nhôm kính, v.v……với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Trãi qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, với sự nổ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ nhân viên, công ty cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng chúng tôi đã phần nào chứng minh được năng lực, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình trên thị trường nhôm kính tại Đà Nẵng hiện nay. Với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm, đội ngũ thợ thi công trẻ, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo trong công việc, công ty cửa nhôm Xingfa Đà nẵng chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng thật nhiều những sản phẩm nhôm kính đẹp, tinh tế phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại.

Xem ngay: Báo Giá Cửa Nhôm Kính Đà Nẵng

Giới thiệu về đơn vị thi công nhôm kính Đà Nẵng – Công ty cổ phần Nhôm Kính:

Với việc sở hữu đội ngũ kỹ sư và lực lượng công nhân hùng hậu được đào tạo bài bản và trình độ tay nghề cao, đơn vị thi công nhôm kính Đà Nẵng – Công ty cổ phần Nhôm Kính của chúng tôi hiện nay đã cho ra đời hơn 500 sản phẩm về nguyên vật liệu nhôm kính tại Đà Nẵng này. Tất cả được áp dụng công nghệ hiện đại cho nên chất lượng và độ tinh tế là một trong những nét đặc trưng của các sản phẩm của chúng tôi.

Được thành lập vào đầu năm 2013, cho đến nay đơn vị thi công nhôm kính Đà Nẵng – Nhomxingfamientrung.com của chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực thi công nhôm kính này. Qua đó tích lũy cho mình không ít kinh nghiệm khi hợp tác với những khách hàng trước, cho nên thái độ phục vụ và sự chuyên nghiệp là chúng tôi có thừa để dành cho quý khách hàng.

Với sứ mệnh vươn lên trở thành một đơn vị thi công nhôm kính Đà Nẵng thuốc top đầu trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận thì trong năm 2019 này chúng tôi phải nổ lực và cố gắng nhiều hơn nữa để đạt được những mục tiêu đã đề ra, qua đó có thể đem được bộ mặt mới mẻ nhất của công ty để giới thiệu với công chúng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn với những khách hàng tiền nhiệm đã luôn ủng hộ và quan tâm đơn vị thi công nhôm kính Đà Nẵng chúng tôi trong thời gian qua

Quy trình làm việc của công ty cửa nhôm xingfa Đà Nẵng chúng tôi:

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, sắp xếp lịch hẹn gặp trực tiếp
  2. Các nhân viên của công ty sẽ đến công trình để khảo sát, đo đạt, tư vấn nguyên vật liệu phù hợp
  3. Tiến hành lên mẫu thiết kế nhôm kính 2D, 3D và báo giá dịch vụ trọn gói
  4. Thương thảo ký kết hợp đồng làm việc
  5. Hoàn thành, bàn giao, nghiệm thu, thanh lý hợp đồng, bảo hành

Tại sao quý khách hàng nên chọn đơn vị thi công nhôm kính Đà Nẵng – Nhomxingfamientrung của chúng tôi?

  • Chất lượng sản phẩm là điều mà công ty chúng tôi ưu tiên hàng đầu.
  • Áp dụng công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuất.
  • Tư vấn miễn phí ở tất cả mọi loại công trình có liên quan.
  • Đặt quyền lợi của khách hàng ngang hàng với quyền lợi của công ty.
  • Tôn trọng lẫn nhau.

Xem thêm: Tủ Áo Quần Nhôm Kính Tại Đà Nẵng

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0965.084.801